LỰA CHỌN DỊCH VỤ GỬI EMAIL CHO CHIẾN DỊCH INTERNET MARKETING (P2)

dich-vu-gui-email-marketing

4. ICONTACT:

Dịch vụ này khá sử dụng cho phép bạn có 15 ngày sử dụng miễn phí. Đối với dịch vụ có phí bạn sẽ phải trả 29$ cho việc gửi tới 1000 - 2500 Email Marketing/ 1 tháng
. iContact đặc biệt phù hợp với những người dùng có nhu cầu gửi Email Marketing không lớn nhưng chất lượng (list email giao động trong khảng 2.500 người).

iContact có thể so sánh với dịch vụ của Campaign Monitor về giao diện đơn giản, thân thiện với các bước từ tạo danh sách email cho đến khi gửi được campaign đầu tiên khá dễ dàng và logic.
 
Khi bạn login vào thì trong phần bảng điều khiển có luôn phần tổng kết các hoạt động của bạn. iContact cung cấp form đăng ký với nhiều custom fields để thu thập nhiều thông tin của khách hàng hơn, có cơ chế export và inport file CSV.

5. DOTMAILER:
 
Với dịch vụ này bạn sẽ được miễn phí gửi 500 Emai Marketing/ 1 tháng, với dịch vụ mất phí là 30$/ 1 tháng + 295$/ phí cài đặt.

DotMailer là một hệ thống gửi Email Marketing đắt tiền nếu so với các nhà cung cấp cùng loại. Các gói dịch vụ của họ lại không linh hoạt về giá. Nếu subscriber của bạn tăng đột biến về số lượng thì buộc bạn phải sử dụng các gói lớn hơn - cho dù bạn không dùng hết các chức năng trong gói đó. 

Ngoài ra giao diện cũng như việc sử dụng tạo Email/ Campaign của DotMailer khá rắc rối cho người mới sử dụng. Đây là nhược điểm của hệ thống gửi Email Marketing này vì việc giữ cho giao diện trong sáng, dễ hiểu là điều cần thiết đối với bất kỳ website nào bởi lẽ giao diện đơn giản, dễ sử dụng sẽ là 1 yếu tố để nhiều người đăng ký dùng hơn.


6. PURE360:
 
Hệ thống gửi Email Marketing này cho phép bạn sử dụng với 30 ngày miễn phí, đối với dịch vụ mất phí là 50$/ 1000 Email (hướng tới những doanh ngiệp lớn). Hệ thống gửi Email tương tác tốt với SalesForce, Microsoft CRM và Google Analytics với các chức năng như: kiểm trả spam Email, cho phép gửi email SMS). 

Cũng giống như hệ thống gửi Email Marketing của iContact, Pure360 trình bày giao diện dạng list từ trên xuống dưới nên trông rất rõ ràng và dễ dùng ngay cả đối với những người không am hiểu nhiều về công nghệ. Pure360 đã và đang được dùng bởi những tên tuổi lớn như Emap, The FT, Economist Conferences, Littlewoods, ultimatepoker.com và Innocent drinks.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng chất lượng gửi Email tốt thì đây vẫn là 1 trong những hệ thống gửi Email Marketing bạn nên tham khảo.
 
7. CONSTANT CONTACT:
 
Ưu điểm của hệ thống gửi Email Marketing bao gồm nhiều template mẫu với 60 ngày dùng thử miễn phí. Giá dịch vụ mất phí cũng tương đối rẻ hơn các dịch vụ khác: 20$/ 1000 Email. Giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng tuy nhiên tính tùy biến lại không cao.

Nếu bạn dùng Dreamweaver, có một free plugin của Constant Contact - cái này được cung cấp bởi những nhà làm web chuyên nghiệp. Nếu bạn là 1 developer/designer thì bạn có thể thỏa sức sáng tạo với cái này.

Khi chuẩn bị email để gửi đi họ đưa ra rất nhiều mẫu có sẵn nhưng lại không dễ để thay đổi chúng, bạn cũng không thể tự tạo templte HTML cho riêng mình rồi upload lên. Bởi vị họ cung cấp các dịch vụ đi kèm mà bạn phải trả thêm phí. Nếu bạn không quan tâm đến design, mà chỉ đơn thuần quan tâm tới nội dung gửi thì cái này phù hợp hơn với bạn.

Còn tiếp... 

1 comments:

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by