Kiến thức Internet marketing: Facebook Marketing khoanh vùng đối tượng

Mới đây Facebook đã bổ sung một tính năng mới dành riêng cho những người quản trị fanpage trên Facebook đó là cho phép khoanh vùng đối tượng nhận status (Targeting) nhằm nâng cao hiệu quả truyền tin bằng việc nhắm đến đối tượng người đọc phù hợp.
facebook-marketing
Tuy nhiên hiện tại tính năng này trong giai đoạn được Facebook thử nghiệm nên sẽ có giới hạn nhất định mà cụ thể là fanpage bạn phải có hơn 5.000 lượt likes thì mới có thể sử dụng các tính năng này. Trong bài này mình sẽ giới thiệu sơ qua các tính năng khoanh vùng mà Facebook đang hỗ trợ.

Các tính năng khoanh vùng này nghĩa là sau khi bạn chọn một bộ lọc khoanh vùng nào đó, status sẽ tự động chỉ hiển thị với những thành viên có bộ lọc tương ứng, bạn có thể áp dụng nhiều bộ lọc khá nhau. Các bộ lọc trong tính năng targeting này bao gồm:


Gender
Lọc status theo giới tính, bao gồm 2 giới tính Nam và Nữ.

Relationship Status
Lọc status theo tình trạng quan hệ, cái này khá hay nếu muốn đăng quảng cáo dành cho các đối tượng đặc biệt như Forever Alone, hoa đã có chủ…v..v..

Education Status
Lọc status theo cấp độ giáo dục, chỉ có 3 lựa chọn là At Secondary School, University và University Graduate.

Interested In
Lọc status theo sở thích kết bạn của thành viên. Thích hợp áp dụng cho các fanpage chuyên về kết bạn, giải trí.

Age
Dễ hiểu, lọc status theo độ tuổi. Dành cho mấy bác nào thích chèn nội dung 18+ mà không muốn bị ném gạch.  ;)

Location
Lọc status theo vị trí, hỗ trợ dò tìm vị trí theo quốc gia, tỉnh và thành phố.

Languages
Lọc status theo trình độ ngôn ngữ của mỗi người, rất hay để khoanh vùng các đối tượng người nước ngoài.

Các tính năng phải nói là rất hay để nâng cao hiệu quả truyền tin trên Facebook, nhất là những fanpage mang tính chất thương mại. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại phải có trên 5,000 lượt likes thì mới sử dụng được. Nếu bạn nào có fanpage trên con số này thì nhớ đừng bỏ qua tính năng hữu ích này nhé. Và nhớ là hãy cho mình biết cảm nhận của bạn sau khi sử dụng công cụ này nữa đấy

6 comments:

Look for a stylish shearling jacket? so check the best tv series related jacket which is London Brown Leather Jacket, this jacket is very amazing and this gives you a killer look, get this amazing jacket now with up to 30% off now from our store Slim Fit Leather Jackets.

Upgrade your style with our contemporary Brown Brown Sheepskin Fashion Leather Jacket. Its sleek and smart design provides an irresistible charm to any woman’s personality. This brown leather jacket article comes with all the significant features that outstanding attire should carry.

Euphoria is a very top trending Tv series and all famous celebrities appears in this Tv series, we are selling the all best products of this Tv series, Get theRue Bennett Varsity Sweater now which gives you an stunning and killer look.

A red-colored jacket might seem odd, but this Red Biker Leather Jacket looks stunning in person, and if you are looking to test it out, ensure you own this stunning piece. The Jacket is an exquisite piece of clothing made of leather material. We provide the lowest cost of jackets, so get one now!

เกม Piggy Gold จากค่าย pg slot เป็นสัญญาณแห่งโชคลาภเช่นกันด้วยการเดิมพันที่สุดยอด และดื่มด่ำกับงานเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ หมายถึงการเริ่มต้นใหม่ และโชคชะตาใหม่ ปี 2019 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปนั้นก็ตรงกับปีกุน เป็นปีแห่งหมูทอง ตามความเชื่อของชาวจีนที่สืบทอดมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by