Số lượng +1 và Like không ảnh hưởng trực tiếp đến SEO

Nhiều người làm SEO vẫn đang cố gắng đi tăng lượng +1 và Like Facebook với hy vọng Google xếp hạng trang web của mình cao hơn. Matt Cutts đã đưa ra thông báo: Số lượng +1, Like không có ảnh hưởng trực tiếp đến việc Google xếp hạng các trang web.
like-va-google-plus

 Matt Cutts chia sẻ trên SearchEngineLand.com:  "Số lượng +1 và Like không phải là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp trong thuật toán tìm kiếm của Google".

"Không có gì đáng ngạc nhiên nếu nhiều +1, nhiều Like sẽ dẫn đến thứ hạng cao hơn. Nếu nội dung của bạn chất lượng, mọi người sẽ link đến nó, like nó, share nó trên Facebook, +1 nó…Nhưng điều đó không có nghĩa là Google sử dụng những dấu hiệu này trong công thức tính toán của mình. Thay vì tìm cách tăng +1/Like, bạn nên dành thời gian đó để tạo ra những nội dung chất lượng.” - Matt Cutts.

Theo iNET: bài viết có nhiều +1/likes sẽ được lan truyền cho nhiều người khác trên mạng xã hội và trên Google. Khi ai đó +1 điều đó đồng nghĩa với việc họ chia sẻ với bạn bè về bài viết này. Bạn bè của họ sẽ dễ dàng tìm thấy bài viết này trên Google - với những người đăng nhập tài khoản Google.

Bên cạnh đó, bài viết được lan truyền rộng thì uy tín tác giả (AuthorRank) tăng lên, qua đó thứ hạng bài viết trên Google sẽ tăng theo. Như vậy, số lượng +1/like không ảnh hưởng trực tiếp đến thuật toán xếp hạng trang web của Google. Nhưng thông qua những cách khác nhau, nó ảnh hưởng gián tiếp nhờ việc Google cá nhân hóa kết quả tìm kiếm.

Đừng chỉ cố găng tăng +1/like, bạn hãy tạo ra bài viết hay hấp dẫn người dùng!

Đừng đánh lừa Google, nhưng cũng đừng để bị Google lừa bạn :D

Tất cả những gì bạn làm là vì khách hàng!

SEO Master - Nó không với SPAM

7 comments:

You can just enjoy all hd movies without torrenting on your phone with the unlock my tv app download for free of cost.

Your discussion is enough to understand and your thoughts are understandable for everyone.
Assignment reviews

This is incredibly useful information!! Excellent work. All is very fascinating to learn and simple to grasp. Thanks for sharing such great info. Keep Post These kinds of Articles in the future.

Digital Marketing Course in Coimbatore
Digital Marketing Course Training in Tirupur
Digital Marketing Course Training in Madurai
Digital Marketing Course Training in Theni
Digital Marketing Training in Coimbatore

Spot on with this write-up, I truly think this website needs much more consideration. I’ll probably be again to read much more, thanks for that info.

Vadatahub.org
Information
Click Here
Visit Web

This is a fact that SEO has nothing to do with Facebook likes because google or other search engines do not consider social media presence very much. As I was also doing the same mistake for my website’s SEO, where students can get the Top Academic Writing Help Online for their academic troubles. But thankfully, my SEO expert friend helped me with this and saved my website.

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by