Học Internet Marketing: Hiển thị quảng cáo với xác nhận của Google+

Học Internet Marketing - Google+ giúp mọi người dễ dàng chia sẻ nội dung web. Khi trang Google+ và quảng cáo của bạn được liên kết, Google có thể hiển thị xác nhận cho doanh nghiệp của bạn từ người theo dõi Google+ của bạn. Đây được gọi là chú thích. Nếu bạn chưa quen với chú thích, hãy xem Google+ dành cho doanh nghiệp ngay bây giờ.
hien-thi-quang-cao-voi-xac-nhan-google

Trong chiến dịch nâng cao, quảng cáo của bạn có thể tự động hiển thị chú thích mạng xã hội – không cần phải thiết lập hay quản lý. Để hiển thị chú thích mạng xã hội trên chiến dịch không nâng cao, bạn có thể thiết lập tiện ích mở rộng xã hội theo cách thủ công trong mỗi chiến dịch.

Dưới đây là những gì cần thiết cho quảng cáo của bạn để đủ điều kiện hiển thị chú thích mạng xã hội:
 •     Trang Google+ của bạn đã có URL được xác minh.
 •     Tên miền URL trang Google+ khớp với tên miền URL của quảng cáo của bạn.
 •     Trang Google+ của bạn cần có các bài đăng gần đây, chất lượng cao và một số lượng đáng kể người theo dõi, có nghĩa là có 100 người theo dõi đối với hầu hết các doanh nghiệp.
Cách chú thích mạng xã hội
 
Quảng cáo Google AdWords xuất hiện trên Google và một số đối tác tìm kiếm đủ điều kiện hiển thị chú thích mạng xã hội khi hệ thống của chúng tôi phát hiện trang Google+ đang hoạt động và được xác minh. Các chú thích này sẽ được hiển thị khi hệ thống của chúng tôi dự đoán rằng chúng sẽ cải thiện hiệu suất chiến dịch. Dưới đây bạn sẽ thấy chú thích mạng xã hội trông như thế nào.
chu-thich-google
Dưới đây là cách chú thích mạng xã hội làm việc với các khía cạnh khác trong chiến dịch quảng cáo của bạn:
 •     Đặt giá: Bạn sẽ được tính phí cho các nhấp chuột chuẩn lên quảng cáo văn bản của bạn khi người dùng nhấp vào quảng cáo để truy cập vào trang web của bạn. Bạn sẽ không bị tính phí khi một người nhấp vào nút +1 hoặc liên kết đến trang Google+ của bạn.
 •     Mạng: Chú thích cho quảng cáo xuất hiện trên tất cả các định dạng quảng cáo AdWords, trên Google và một số đối tác tìm kiếm. Chú thích không phải luôn xuất hiện cùng với quảng cáo của bạn, nhưng trong chiến dịch không nâng cấp, chú thích có nhiều khả năng xuất hiện khi bạn sử dụng tiện ích mở rộng xã hội và kết nối trang Google+ với các chiến dịch của bạn.
 •     Báo cáo: Báo cáo cụ thể về chú thích mạng xã hội không có sẵn, ngoại trừ một số báo cáo hạn chế cho các tiện ích mở rộng xã hội thủ công trên chiến dịch không nâng cao.
 •     Khả năng tương thích với các công cụ quảng cáo khác: Chú thích mạng xã hội là tự động cho tất cả các chiến dịch nâng cao. Đối với chiến dịch không nâng cao, tiện ích mở rộng xã hội chỉ có thể được thêm vào bằng cách sử dụng AdWords, không thể thêm vào bằng AdWords Editor hoặc AdWords API.xac nhan quang cao adword google
Cách thêm chú thích mạng xã hội vào chiến dịch nâng cao

    Khi bạn có chiến dịch nâng cao, chú thích mạng xã hội có thể tự động hiển thị với các quảng cáo của chiến dịch nâng cao. Không cần phải thiết lập hay quản lý! Tuy nhiên, có một vài yêu cầu để quảng cáo của bạn đủ điều kiện hiển thị các chú thích tự động này:
 •         Trang Google+ của bạn phải được liên kết với trang web của bạn.
 •         Thực hiện theo các hướng dẫn này để liên kết trang Google+ và trang web của bạn nếu chúng chưa được liên kết. Điều này sẽ cho phép chú thích mạng xã hội xuất hiện và cũng sẽ giúp trang Google+ và trang web của bạn được phát hiện trong tìm kiếm của Google.
 •         Tên miền URL hiển thị của quảng cáo của bạn phải khớp với URL của trang web bạn đã thêm vào trang Google+ của bạn.
 •             Ví dụ: quảng cáo của George có URL hiển thị là happysnacks.com/low-carb sẽ khớp với trang Google+ hiển thị URL của trang web là happysnacks.com do chúng có chung một tên miền.
 •             Nếu bạn có cùng một trang web có tên miền cấp cao nhất hoặc cấp thứ hai khác nhau cho các quốc gia khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi và yêu cầu chúng tôi đối sánh các tên miền này. Ví dụ: quảng cáo của bạn dẫn đến google.fr và google.co.uk, nhưng trang Google+ của bạn hiển thị URL google.com
 •         Trang Google+ của bạn cần phải có các bài viết gần đây, chất lượng cao và một số lượng đáng kể người theo dõi, có nghĩa là có tối thiểu 100 người theo dõi đối với hầu hết các công ty.

2 comments:

This is incredibly useful information!! Excellent work. All is very fascinating to learn and simple to grasp. Thanks for sharing such great info. Keep Post These kinds of Articles in the future.

Digital Marketing Course in Coimbatore
Digital Marketing Course Training in Tirupur
Digital Marketing Course Training in Madurai
Digital Marketing Course Training in Theni
Digital Marketing Training in Coimbatore

Google ads is the most effective marketing technique because most of our time spent on google for searching and surfing. I want to learn this thing, but these days, I am very stuck with college assignments. However, I have contacted some professional global assignment writers for help. And hope that they will make things easier for me then I will learn Google Ads and other Digital Marketing skills.

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by