Học Internet Marketing: Khắc phục quảng cáo Adword bị từ chối

Học Internet Marketing - Nếu bất kỳ quảng cáo nào của bạn bị từ chối, bạn sẽ nhận được cảnh báo trong tài khoản của mình nói rằng Quảng cáo bị từ chối. Bạn cũng sẽ nhận được email về vấn đề này. 
quang-cao-google-adword
Khắc phục quảng cáo Adword bị từ chối
Khi quảng cáo của bạn bị từ chối, rất tiếc điều đó có nghĩa là quảng cáo không thể chạy ngay bây giờ. Để quảng cáo của bạn bắt đầu và chạy, hãy tìm xem quảng cáo nào đã bị từ chối và sau đó chỉnh sửa quảng cáo (và trang web nếu cần) để quảng cáo của bạn có thể được chấp thuận.

Tìm xem quảng cáo nào đã bị từ chối


Khi một trong số các quảng cáo của bạn bị từ chối, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email về vấn đề này. Email sẽ hiển thị cho bạn lý do từ chối và cho bạn liên kết để xem chính sách đã bị vi phạm. Bạn sẽ tìm được thêm trợ giúp gần cuối email, nơi bạn sẽ thấy báo cáo vấn đề cho biết chính xác quảng cáo nào đã bị từ chối.

Bạn cũng có thể tìm quảng cáo bị từ chối của mình bằng cách nhìn vào tài khoản Google AdWords của bạn:
  •     Đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn tại https://adwords.google.com.
  •     Nhấp vào Chiến dịch gần đầu tài khoản của bạn.
  •     Nhấp vào tab Quảng cáo.
  •     Xem qua cột Trạng thái để thấy quảng cáo nào bị từ chối.
  •     Nhấp vào bong bóng thoại màu trắng gần từ “Bị từ chối.”
  •     Nhấp vào lý do từ chối để tìm hiểu thêm về chính sách.
Thực hiện các thay đổi cho quảng cáo hoặc trang web của bạn

Khi bạn biết lý do quảng cáo của mình bị từ chối, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa quảng cáo hoặc trang web để sửa vấn đề chính sách đã ngăn quảng cáo của mình chạy. Trong một số trường hợp, tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện thay đổi cho văn bản quảng cáo của bạn. Trong các trường hợp khác, bạn có thể phải chỉnh sửa cả quảng cáo và trang web của mình.

Ví dụ: Nếu bạn vô tình nhập URL hiển thị không chính xác, tất cả những gì bạn cần làm là sửa URL hiển thị trong quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn quảng bá những nội dung mà chúng tôi không cho phép, trước tiên bạn có thể phải xóa mục đó khỏi trang web, sau đó chỉnh sửa quảng cáo rồi gửi lại nó để xem xét.

Dưới đây là cách chỉnh sửa quảng cáo của bạn:
  •     Nhấp vào Chiến dịch gần đầu tài khoản của bạn.
  •     Nhấp vào tab Quảng cáo.
  •     Đặt chuột của bạn trên quảng cáo mà bạn cần chỉnh sửa. Nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh quảng cáo và bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo ngay tại đó.
  •     Thực hiện bất kỳ những thay đổi cần thiết nào cho quảng cáo của bạn và nhấp vào Lưu.
Sau khi bạn chỉnh sửa và lưu quảng cáo của mình, quảng cáo sẽ tự động được gửi cho chúng tôi để xem xét. Cột Trạng thái sẽ thay đổi từ Bị từ chối sang Đang xem xét hoặc Đủ điều kiện. Chúng tôi cố gắng xem xét tất cả các quảng cáo trong chương trình của mình nhanh nhất có thể, thường trong vòng ba ngày làm việc. Khi chúng tôi xem xét quảng cáo của bạn, trạng thái của quảng cáo này sẽ được cập nhật để hiển thị trạng thái quảng cáo hiện tại của quảng cáo đó.

0 comments:

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by