Học Internet Marketing: 5 quan niệm sai lầm về Email Marketing

Dưới đây là 5 quan niệm sai lầm phổ biến nhất khi mọi người nói về Email Marketing.

Quan niệm 1: Email Marketing không có hiệu quả lâu dài


Đây là quan niệm sai lầm phổ biến nhất khi mọi người nói về marketing bằng email. Nhiều người cho rằng phần lớn những e-mail mà chúng ta nhận được trong ngày đều gây ảnh hưởng đến tính hiệu quả của e-mail với vai trò là một công cụ marketing. Và thực tế, hiện tượng spam đang là một vấn đề rất gây chú ý trong các tin tức được đưa hàng ngày, nó không thể tạo được niềm tin vào việc áp dụng marketing theo phương thức này.
quan-niem-sai-lam-ve-email-marketing

Tuy nhiên, ý kiến cho rằng việc marketing bằng e-mail không có hiệu quả lâu dài là do họ không phân biệt được giữa spam và những bức thư hợp pháp, marketing bằng e-mail dựa trên sự cho phép.

Trong thực tế, spam đúng là một công cụ marketing không hiệu quả – nó thực sự không hiệu quả – nhưng việc tiến hành các chương trình marketing qua e-mail được cho phép vẫn được coi là một cách thức định vị thị trường có tác dụng nhất, dễ theo dõi và đo được kết quả ngay lập tức.

Quan niệm 2: Các chương trình quảng cáo qua Email Marketing sẽ ảnh hưởng đến uy tín của tôi

Một quan niệm sai lầm đang rất phổ biến trong giới các doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân kinh doanh tại nhà đó là việc sử dụng e-mail như một công cụ quảng cáo sẽ làm cho người đăng ký hay khách hàng có những đánh giá thấp doanh nghiệp của bạn. Để khẳng định ai là người đầu tiên tung tin đồn này quả là rất khó, tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng khẳng định được đó là những người không có chuyên môn hay không hiểu biết nhiều về việc áp dụng chiến dịch marketing qua email.

Nếu bạn thực hiện một chiến dịch gửi e-mail nhưng những bức thư lại được thiết kế rất xấu, tất nhiên điều đó sẽ làm phương hại đến uy tín của bạn. Ngoài ra, các lỗi chính tả trong thư gửi hay những quảng cáo gây khó chịu đều là những nguyên nhân dẫn đến việc uy tín của bạn sẽ bị giảm sút dưới con mắt của khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian xây dựng một e-mail quảng cáo hay, hấp dẫn thì nó sẽ thực sự có giá trị đối với những người đăng ký và khách hàng của bạn, khi đó bạn sẽ nâng cao được sự tín nhiệm.

Bí quyết để phát động một chương trình quảng cáo qua email được người nhận đánh giá cao là phải chú ý đến chất lượng.

Dưới đây là các bước có thể đảm bảo cho bạn rằng khách hàng và người đăng ký nhận thư của bạn sẽ nhận được những bức thư chất lượng, mang tính chuyên nghiệp:

Hãy chắc chắn rằng những điều mà bạn giới thiệu trong e-mail liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và sửa chữa các lỗi trước khi gửi ít nhất là hai lần.Tốt nhất là hãy nhờ người mà bạn tin tưởng đọc và sửa giúp bạn.

Hãy đăng ký một địa chỉ e-mail miễn phí ở các dịch vụ e-mail phổ biến nhất, ví dụ như Hotmail và Yahoo!, sau đó thử nghiệm chương trình quảng cáo của bạn bằng cách gửi đến những địa chỉ này trước khi bạn gửi cho khách hàng. Nó sẽ giúp bạn phát hiện ra các lỗi trong những dịch vụ này.

Hãy ghi nhớ rằng, nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ trên Internet, e- mail vẫn được coi là một hình thức giao tiếp duy nhất giữa bạn với khách hàng và những người đăng ký.

Điều đó có nghĩa là, cùng với trang web của bạn, những bức thông điệp qua e-mail là những công cụ duy nhất mà bạn có để xây dựng niềm tin và uy tín. Nếu bạn là người có chuyên môn và kiểm tra cẩn thận e-mail của bạn trước khi gửi, khách hàng sẽ có một ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn và cảm thấy thoải mái khi giao dịch với bạn.

Quan niệm 3: Khách hàng của tôi sẽ nghĩ rằng tôi đang gửi những bức thư spam đến họ

Để làm rõ sai lầm trong quan niệm này, bạn cần phân biệt rõ ràng về sự khác nhau giữa spam và các bức thư hợp pháp (marketing dựa trên sự cho phép). Spam, về cơ bản đó là những bức thư không được mong muốn được gửi bởi một công ty mà trước đó không có quan hệ với người nhận. Những người gửi thư spam thường xây dựng danh sách các địa chỉ email qua việc thu thập từ các nhóm tin và phòng chat, hay qua hàng loạt những nguồn bất hợp pháp khác.

Email dựa trên sự cho phép khác hẳn. Những nhà marketing áp dụng hình thức marketing bằng email này khi đã có liên lạc trước với những cá nhân có địa chỉ email trong danh sách.

Danh sách của họ bao gồm địa chỉ của các khách hàng hiện tại, tiềm năng và của những người đã cung cấp địa chỉ cho công ty với mong muốn được nhận: một cuốn ebook miễn phí, bản tin hay các thư chào hàng.

Quan niệm 4: Khách hàng sẽ huỷ đăng ký trong danh sách của tôi, nếu tôi gửi e-mail cho họ


Một quan niệm phổ biến khác có liên quan đến các thương nhân trực tuyến là họ cho rằng khách hàng và những người đăng ký nhận thư của họ sẽ huỷ đăng ký nếu họ nhận được các bức thư quảng cáo. Thời điểm duy nhất mà những công ty này email cho khách hàng và những người đăng ký của họ là khi họ muốn thông báo một số sự kiện của công ty như việc chuyển công ty đến một địa điểm mới hay việc thiết kế lại trang web của công ty. Đúng là nếu bạn chưa bao giờ gửi email đến khách hàng và những người đăng ký nhận thư, sẽ không có ai huỷ đăng ký trong danh sách của bạn. Sẽ không có lý do nào để họ huỷ đăng ký.

Tuy nhiên, điều mấu chốt của việc tập hợp các địa chỉ email này là gì? Câu trả lời ở đây là mọi người cung cấp địa chỉ e-mail của họ với hy vọng nhận được e-mail của bạn. Tại sao họ lại cung cấp cho bạn các thông tin liên hệ của họ?

Quan niệm 5: Quảng cáo qua e-mail rất khó thiết kế và khó thực hiện

Khi nói chuyện với những người cho rằng chương trình email marketing không thực hiện được, hãy đặt cho họ một câu hỏi: Bạn đã thực sự cố gắng thực hiện chiến dịch marketing qua email? Phần lớn họ đều thừa nhận là chưa. Và khi được hỏi tại sao không cố gắng thực hiện, câu trả lời gần như là giống nhau: Họ nghĩ rằng việc viết thư và gửi thư quảng cáo qua email vừa phức tạp và vừa khó.

Tất cả chúng ta những người đã từng thành công khi sử dụng e-mail như một công cụ marketing đều biết rằng không có gì ngoài thực tế. Ngay khi bạn đã có được những kiến thức cơ bản nhất, những công việc đó rất đơn giản. Và có rất nhiều công cụ mới được tạo ra giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tổng hợp từ Internet

20 comments:

Let's watch all our favorite movies and tv shows on Typhoon TV for PC now. It has got covered majority of movie genres

If you encounter any errors relating to network connectivity and multiuser in company file or errors like H series errors or 6000 series errors you can check for QuickBooks Connection Diagnostic Tool

Thanks for sharing, email marketing is a highly effective digital marketing strategy.
e-waste recycling in UAE

It is so interesting I was searching for this topic for a long time. I read this article very carefully and now I got all my best information for writing a blog on food. I am so glad that I finally find a blog resemblance to my topic. Thanks for this.

Amazing blog about the foods and cutlery really writer have chosen the unique content in blog. Read more: confectionery products suppliers

Internet Marketing Is really an essential thing for a business that is why every business do need it so that they can get sale and Return on investment, The assignment writing services are some of them who did great Search Engine Optimization

An amazing article truly loved it. Checkout CNC camera accessories and learn more about CNC manufacturing.

Quickbooks tool hub is a collection of all the tools that can be used to fix big and minor faults in QuickBooks apps.

The Quickbooks error 80070057 is a run-time error that occurs when you attempt to open a company file. This error is frequently caused by problems communicating with the QB Company file over a network on many machines (Server or Host).

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Hey friend, it is very well written article, thank you for the valuable and useful information you provide in this post. Keep up the good work! FYI, Pet Care adda
Credit card processing, wimpy kid books free
,science a blessing or curse essay

QuickBooks database server manager network diagnostics error is often encountered. Using QuickBooks in multi-user mode on a Windows server necessitates the use of a database server manager. This is how the storage server admin allows all applications on the network to view the business file stored on the server. QuickBooks can view the database server manager network diagnostics error for a variety of reasons.

The quickbooks error code 6175 0 software has many useful features and tools that provide users with a better interface. However, it often receives negative feedback due to errors and issues. Some errors are very hard to fix. Read the article till the end to again use QuickBooks effortlessly.

د موسیقی های ایرانی خیلی خوب و پرطرفدار هستن شما میتوانید برای دانلود جدید ترین موزیک های ایرانی شما میتوانید به رسانه موزیک لیوا مراجعه کنید.

Komplet 100% bawełny, łatwy i wygodny w noszeniu.
Najlepsze na zimę
Każdy zestaw jest pakowany indywidualnie
W skład zestawu wchodzą:
1 para spodni
1 koszulka z długimi rękawami
1 para skarpet
1 ręcznik
Rozmiar: XXL
Opakowanie: 25 zestawów / pudełko
Cena: zł 16,13 / zestaw Jednorazowy kombinezon Typ 5/6 Niebieski

Very good article, I have learned and gained a lot of experience for myself. Please continue to contribute such useful articles to us!
coloring pages

Yeah, you're right. Email marketing is very effective and we must avoiding from spamming. Now it's time to avail long distance taxi uk for more information.

Thanks for the update and guide. All the latest despre seriale turcesti will be share with you on Seriale la timp

The key to email marketing is to send relevant and valuable content to your subscribers. If you provide value, your subscribers will be more likely to open your emails and click on your links. connectors

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by