Học Internet Marketing: Lưu ý khi thuê người làm SEO

Học Internet Marketing - Nếu bạn đã có ý định làm SEO thì ngoài những vấn đề như: kinh phí, thời gian, kết quả đạt được,... thì có 1 thứ rất quan trọng mà bạn phải ưu tiên hàng đầu đó là: người làm SEO - người này sẽ làm mọi thứ về seo website cho bạn. 
luu-y-khi-thue-nguoi-lam-seo

 Sau đây là một vài câu hỏi mà trong lúc tham khảo các dịch vụ làm seo mà bạn nên biết:
 •     Bạn có thể cho tôi ví dụ về công việc trước đây của bạn và chia sẻ một số dự án thành công không?
 •     Bạn có tuân theo Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google không? (tức là anh có chơi minh bạch hay anh chơi black)
 •     Bạn có cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến hoặc lời khuyên nào để bổ sung cho công việc tìm kiếm theo hệ thống của bạn không? (ngoài SEO ra thì bạn có cung cấp thêm dịch vụ bổ trợ nào ko?)
 •     Bao lâu thì tôi có thể biết được kết quả của SEO? Bạn có quan tâm đến ROI sau khi SEO hay chỉ đơn thuần làm SEO cho chúng tôi ?
 •     Bạn có kinh nghiệm gì về ngành của tôi?
 •     Bạn có kinh nghiệm gì trong việc phát triển nếu web chúng tôi muốn ra thị trường quốc tế?
 •     Kỹ thuật SEO quan trọng nhất của bạn là gì?
 •     Bạn đã làm trong ngành bao lâu?
    Tôi có thể liên hệ với bạn bằng cách nào? Bạn sẽ chia sẻ với tôi tất cả những thay đổi mà bạn đã thực hiện với trang web của tôi và cung cấp thông tin chi tiết về các khuyến nghị và giải thích lý do cho những khuyến nghị đó?

Trên đây là vài câu hỏi mà bạn có thể hỏi về người đang chào mời dịch vụ SEO và tôi cũng cung cấp một vài điểm nhấn trong SEO để bạn khỏi bỡ ngỡ: 
 •     Không ai có thể đảm bảo lên top 1 từ khóa nào đó: khả năng lên top1 vẫn có chứ không phải không nhưng khẳng định chắc nịch 1 câu: tôi có thể 100% lên với từ khóa abc nào đó thì bạn hãy cẩn thận. Với SEO hiện tại thì bạn có thể nằm trong khoảng an toàn của top nào đó chứ không thể khẳng định nằm im 1 vị trí nào được.
 •     Đề nghị giải thích rõ ràng công việc của SEO: tôi nói ra điều này chắc có lẻ nhiều SEOer sẽ phản đổi dữ lắm vì thực ra nó rất chuyên ngành nên đối tác chưa chắc đã hiểu, cái tôi nói ở đây là hãy nói người làm SEO giải thích 1 cách tổng quan về các bước để bạn nắm và theo dõi. Thật tại hại khi SEOer tạo ra các nội dung, link sex, link farm,.... phục vụ cho website của bạn.
 •     Bạn phải phân biệt được đâu là SEO và đâu là SEM: hãy "Google" câu này để biết thêm chi tiết, mục đích là để hiểu tiền của mình chính xác đang được dùng vào việc gì.
Còn nhiều điều nữa nhưng như trên tạm để bạn có thể ngồi nghe các dịch vụ SEO chào mời và cho ra những lựa chọn đúng đắn cho riêng mình

6 comments:

This is incredibly useful information!! Excellent work. All is very fascinating to learn and simple to grasp. Thanks for sharing such great info. Keep Post These kinds of Articles in the future.

Digital Marketing Course in Coimbatore
Digital Marketing Course Training in Tirupur
Digital Marketing Course Training in Madurai
Digital Marketing Course Training in Theni
Digital Marketing Training in Coimbatore

Internet Marketing Is really an essential thing for a business that is why every business do need it so that they can get sale and Return on investment, The cryptocurrency exchange software are some of them who did great Search Engine Optimization

Hello! I just would like to give a huge thumbs up for the great info you have here on this post. I will be coming back to your blog for more soon.

Empowher.com
Information
Click Here
Visit Web

Players can go on a nostalgia trip with Friday Night Funkin’. The gameplay is similar to that of retro rhythm games or puzzle games, making it an incredibly easy-to-play game. However, it is still very challenging to play as the songs can vary in rhythm and speed. Have fun!

Thank you for sharing the blog. I would like to add With an ever-increasing population, there is an ever-increasing amount of waste thrown out onto the planet's surface. This has a fatal impact on the planet's sustainability and future generations. Recycling is the best solution for maintaining a circular economy and ensuring that whatever we produce stays in the loop rather than being disposed of in a landfill. recycling company in uae is certified recyclers of e-waste, specialized waste, plastics etc

تسرب المياه تعتبر مشكلة تسرّب المياه من المشاكل التي تؤرق الأفراد بشكل كبير؛ وذلك لما تُلحقه من ضرر بالمباني والمنازل، لذلك لا بد من السعي الدؤوب للكشف عما إذا كان هناك تسريب مائي أم لا. ويُعرف تسريب المياه بأنّه خلل يطرأ على توصيلات المياه بمختلف أشكالها، سواء كان ذلك في مواسير الصرف أو أكواعها أو مختلف أجزاء مواسير المياه، ومنها: الحنفيات، والخزانات، والسخانات، فيتسبب ذلك الخلل بخروج المياه من المسار المحدد لها إلى محيط المواسير فتتجمع المياه بالقرب من الأماكن المحيطة بالتسريب كالأرضيات والجدران فتلحق الضرر بها نتيجة تفاعلها مع مواد البناء، وتآكل الحديد وتهالك الخرسانة، وبالتالي تفاقم المشاكل في حال التغاضي عن علاجها.
شركة كشف تسربات المياه بمكة
أنواع تسرب المياه التسربات الظاهرة: وذلك الخلل الذي يصيب التوصيلات البارزة أو القائمة في الجزء الخارجي من الحوائط والأرضيات ومُشاهدته بالعين المجردة كالحنفيات، والتوصيلات الخارجية، والسخانات، أو الخزانات العلوية، ويمتاز هذا النوع بسهولة الإصلاح والاكتشاف. التسربات المخفية: يصيب هذا النوع من التسريب الوصلات الداخلية للمياه والتي غالباً ما تكون داخل في الجدران والأرضيات، ويُلاحظ الاختلاف الكبير بينها وبين التسربات الظاهرة نظراً لصعوبة اكتشافها، حيث لا يمكن ذلك إلّا بالاعتماد على النتائج التي يمكن ملاحظتها في المكان المحيط بالتسريب على هيئة تشوهات وتشققات وبقع ذات لون متغير.
تقدم شركة العطار خدمات كشف تسربات المياه وتعمل علي اصلاحها
شركة كشف تسربات المياه بجدة
من افضل واكبر الشركات المتخصصه فى مجال كشف تسربات المياه نعتبر من الشركات الرائده بمجال كشف تسربات المياه نستخدم افضل واحدث الوسائل والادوات المستخدمه للكشف عن الاسباب الرئيسيه فى تسربات المياه دون الحاجه للقيام باى اعمال تكسيرات او احداث اى خسائر ماديه نقوم بتقديم افضل الخدمات خدمات على اعلى مستوى
شركة كشف تسربات المياه بالطائف

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by