Học Internet Marketing: Kinh nghiệm để quảng cáo Google Adwords lên TOP Google

Học Internet Marketing - Cách tốt nhất để quảng cáo Google Adwords của bạn lên top là hãy tạo sự phù hợp và gần gũi của quảng cáo đến với mọi người. Một quảng cáo được đánh giá là phù hợp và liên quan hơn trên Google, là quảng cáo mà ở đó có nhiều người click vào nó hơn.
kinh-nghiem-quang-cao-google-adwords-len-top
Làm thế nào quảng cáo Google Adwords lên Top Google Search
Làm thế nào đánh giá độ liên quan của từ khóa (keyword relevance)

Google sử dụng Quality Score để đánh giá độ liên quan của từ khóa. Quality Score được xác định bằng tỉ lệ click chuột (Clickthrough rate – CTR), sự phù hợp với nội dung của quảng cáo Adwords, lịch sử của từ khóa, chất lượng Landing Page (trang đích) và một vài yếu tố khác. 

Sau đó, dựa trên Quality Score, Google sẽ quy định giá thầu tối thiểu cho quảng cáo của bạn (minimum bid). Và giá thầu này là số tiền tối thiểu bạn phải trả cho mỗi lần người dùng click vào quảng cáo Adwords của mình, đây cũng là số tiền để giữ cho các quảng cáo chạy trên những từ khóa phù hợp. Nếu từ khóa không chạy (not running), bạn có thể tăng giá thầu cho mỗi lần click cao hơn giá minimum bid lúc này được cọi là maximum cost-per-click (CPC). Hoặc bạn phải tối ưu hóa các từ khóa và văn bản quảng cáo để chúng trở nên phù hợp hơn.
 
Làm thế nào để cải thiện vị trí quảng cáo Google Adwords

Về mặt kỹ thuật, vị trí quảng cáo (Ad Rank) của bạn được xác định bằng cách nhân điểm chất lượng (Quality Score) của từ khóa với  maximum cos- per-click (CPC). Google sẽ tưởng thưởng cho bạn nếu từ khóa và quảng cáo của bạn có độ liên quan cao hơn, bằng cách giảm giá tiền lớn nhất cho mỗi lân click – maximum cos- per-click (CPC) xuống thấp hơn. Tuy nhiên, Google vẫn khuyến khích cách tốt nhất tăng vị trí quảng cáo Adwords đó là tạo ra những quảng cáo thật sự liên quan và có ích đến xu hướng của người tìm kiếm.

Dưới đây là tóm tắt kinh nghiệm giúp gia tăng độ phù hợp của quảng cáo đồng thời nâng cao vị trí của quảng cáo Google Adwords để các bạn tham khảo:
  •     Sử dụng cụm từ khóa từ 2 đến 3 từ.
  •     Chắc chắn rằng từ khóa của bạn liên quan đến sản phẩm
  •     Sử dụng các từ đồng nghĩa
  •     Sử dụng Ad Group để nhóm những từ khóa có liên quan cùng chủ đề
  •     Viết quảng cáo rõ ràng, và hấp dẫn
  •     Sử dụng từ khóa trong văn bản quảng cáo và tiêu đề quảng cáo
  •     Sử dụng động từ mang tính kêu gọi trong quảng cáo Adwords
  •     Liên tục kiểm tra những từ khóa quảng cáo cho mỗi Ad Group
  •     Dẫn người tìm kiếm đến Landing Page tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của họ
Nguồn: Học Internet Marketing tổng hợp từ Internet

5 comments:

This is incredibly useful information!! Excellent work. All is very fascinating to learn and simple to grasp. Thanks for sharing such great info. Keep Post These kinds of Articles in the future.

Digital Marketing Course in Coimbatore
Digital Marketing Course Training in Tirupur
Digital Marketing Course Training in Madurai
Digital Marketing Course Training in Theni
Digital Marketing Training in Coimbatore

Tariq St. Patrick Power Book II Ghost Varsity Jacket is made up of wool. There is an inner viscose lining to keep the bomber jacket warm and cozy. The collar is shirt-styled and the closure is buttoned. The cuffs are rib knitted and there are two waist pockets. The color is a combination of black and white.

Euphoria is a very top trending Tv series and all famous celebrities appears in this Tv series, we are selling the all best products of this Tv series, Get theRue Bennett Varsity Sweater now which gives you an stunning and killer look.

we make the best collection of Tall Girl 2 Outfits where you find all the best and most amazing outfits of tall girl 2. Check the Top 6 most selling and Superb Outfits Of Tall Girl 2 which give you a killer and stunning look.

Thanks for this useful post. Your articles are all very helpful. I can learn a lot of new knowledge from it cookie clicker unblocked

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by