Học Internet Marketing: Chọn SEO hay Google Adwords?

Học Internet Marketing - Các đơn vị kinh doanh đang sử dụng dịch vụ Google adwords cho rằng chỉ với chi phí vài triệu/ tháng là sẽ có mặt trên Top kết quả cao của Google thay vì bỏ ra chi phí lớn hơn nhiều sử dụng dịch vụ SEO website.


Nhìn ở khía cạnh nhanh và kết quả thì có thể Google Adwords đáp ứng tốt tuy sự thật về việc chọn làm SEO và Google Adwords còn nhiều bàn cãi. Chúng ta cùng theo dõi các số liệu thực tế sau.

chon-seo-hay-google-adwords

Mặc dù các kết quả của PPC (Adwords) chiếm hầu hết các vị trí của Trang kết quả tìm kiếm nhưng sự thật là có đến 88% lượng click rơi vào các kết quả ORGANIC (Xếp hạng tự nhiên) và chỉ có 12% lượng  click rơi vào các vị trí tài trợ quảng cáo của Adwords. và theo số liệu năm 2009 thì người Mỹ đã chi 18 tỷ Đô la cho PPC và 1,5 tỷ Đô la cho SEO.

Điều đó cho thấy nếu bạn ở vị trí top 3 của SEO thì số lượng click sẽ cao hơn 4 lần so với các vị trí của PPC tương ứng.

Có một vấn đề nữa là nếu thương hiệu của bạn xuất hiện trên các vị trí Organic tự nhiên thì đẳng cấp và chính bản thân website của bạn tốt hơn nhiều lần vì phải thật tốt bạn mới được Google đánh giá cao như vậy trên Organic results và khi chơi Adwords thì bạn lên cao chót vót bất kể website của bạn rất rất tệ hại và nó sẽ làm giảm cả tỷ lệ CRO (Chuyển khách hàng từ click xem web của bạn sang việc hạ bút mua hàng hay trả tiền cho dịch vụ của bạn). Như vậy nếu làm Seo tốt thì website của bạn tốt hơn nhiều nếu bạn chỉ làm PPC đơn thuần.

Qua phân tích này bạn có còn thắc mắc về việc tại sao chi phí SEO đắt thì vẫn tốt hơn PPC hay không? Bài viết này tuy vậy không cố ý phản đối hay so sánh việc bất lợi của PPC với SEO vì nếu bạn làm chiến dịch bán hàng tắp lự, cần ngay thì không thể làm Seo nổi trong một thời gian ngắn được và đương nhiên lúc đó bạn cần phải chọn PPC để triển khai các chiến dịch Internet marketing của mình !

Chính vì thế iNET SEO thường tư vấn cho khách hàng sử dụng cả 2 dịch vụ : Quảng cáo Google + SEO cho website với lộ trình như sau :

Bước 1 : Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích 10 đối tủ cạnh tranh (7 ngày) và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch Internet Marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường, chọn lựa  phương pháp đo lường hiệu quả

Bước 2 : Lên phương án từ khóa cho Adwords và thực hiện quản lý Adwords campaign + Booking media khác theo yêu cầu của khách

Bước 3 :
Đồng thời lên phương án onpage, Seo từ khóa lên top dần thay thế adwords, thực hiện Seo tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy yêu cầu.

Bước 4 :
Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng

6 comments:

สล็อต ฝาก-ถอน true wallet ไม่มี ขั้นต่ํา
Straight web slots, straight slots - withdraw true wallet, no high minimum, luxurious, luxurious, straight, straight, slots, slots, 7xBET slots, free play, quality slots

2021 Squid Game Guard Jumpsuit is genuinely clear: Red hooded jumpsuits, dark belts/tackles, and plastic fencer-like masks with one of three shapes decaled in white across the eyes—triangle, circle, and square. In any case, the opposition to get the things will be steep.

These 2 comparison's, of SEO and PPC is so delightful for all the new ones, but there are also very effective and well desired Kitchenware Plastic Products in Pakistan is always available in giving their best quality products disparagingly.

Thomas, an adept writer, crafts powerful narratives that shed light on the triumphs and challenges faced by women. Immerse yourself in her thought-provoking work at S 4 She

Learning internet marketing can be both exciting and challenging! When deciding between SEO and Google Adwords, it's essential to consider your goals and budget. SEO is great for long-term growth and organic traffic, but it takes time and consistent effort. On the other hand, Google Adwords can provide immediate results and targeted ads, but it requires a budget for ad spend. Both strategies have their strengths, so it's often beneficial to use a combination of both. What has your experience been with SEO or Google Adwords? Share your insights! And if you're looking to boost your career, consider using our CV editing service to make sure your resume stands out.

Internet is available in Pakistan and other parts of the world. There are many facilities available through the internet. Internet is a useful tool of modern times. Many things are learned through internet. Many designers are through the internet. And many logo designers design through internet in Karachi. Internet is both good and bad, we can learn anything else on the internet.

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by