CÔNG CỤ INTERNET MARKETING: VIDEO MARKETING VỚI YOUTUBE

iNET tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu về Video Marketing với công cụ Youtube và Mạng Xã Hội, giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn thông qua việc tạo & lan truyền các Video rất đơn giản và hiệu quả.

Tại Việt Nam, rất ít doanh nghiệp sử dụng Marketing trên Youtube. Đến cuối 2011, chỉ có khoảng 0,7% doanh nghiệp Việt Nam sử dụng Youtube như một kênh Internet marketing, trong khi tỷ lệ này ở Mỹ là 26,8%.
video-marketing-voi-youtube

Một số doanh nghiệp đã sử dụng Youtube khá thành công như: clip của Vinamilk trên Youtube đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem, clip của Beeline trước khi tung sản phẩm ra thị trường đã mang đến một hiệu ứng lan truyền vượt ngoài mong đợi. Hàng triệu lượt xem, hàng ngàn lượt share đã giúp cho độ nhận biết thương hiệu tăng cao dù cho sản phẩm chưa chính thức xuất hiện.

Tuy nhiên, không phải cứ đưa clip lên YouTube là thành công. Nhiều doanh nghiệp chỉ đơn giản tung những đoạn quảng cáo truyền hình mới nhất lên YouTube và cho rằng người tiêu dùng sẽ xem và tự hiểu được thông điệp của họ.

LÝ DO BẠN NÊN DÙNG VIDEO MARKETING

  • Người dùng Internet đang xem và tìm kiếm Video ngày càng nhiều.
  • Video là công cụ để ĐÀO TẠO và HUẤN LUYỆN khách hàng rất hiệu quả.
  • KHÁCH HÀNG CÀNG HIỂU SẢN PHẨM THÌ HỌ CÀNG CÓ MONG MUỐN SỞ HỮU NÓ
  • Youtube là một mạng xã hội về NỘI DUNG, thuộc sở hữu của Google.
  • Xét về số lượng truy cập, thì Youtube là website đứng thứ 3 toàn cầu.
  • Trung bình 1 người dùng Internet xem 3 Video trên YouTube mỗi tuần.
  • Theo thống kê, cứ 100 người xem thì có 5 người click vào link để vào website.
  • Một ưu điểm nổi bật của Youtube là hiệu ứng lan truyền rất mạnh.
  • Người xem dễ dàng chia sẻ đường link với nhau nếu Video đó có nội dung hay.

4 comments:

Style up in this incredible Anthony Bridgerton Black Tailcoat available at our store in premium quality. This coat is worn by Jonathan Bailey, playing the role of Anthony, the eldest Bridgerton sibling. After his father’s death, he becomes the head of the family, having the title of Viscount. He is portrayed as a charming and rich man with an interest in socially-unsuitable women. Jonathan is an English actor and is widely known for appearing in Crashing, Broadchurch, and Leonardo.

Upgrade your style with our contemporary Brown Sheepskin Fashion Leather Jacket. Its sleek and smart design provides an irresistible charm to any woman’s personality. This brown leather jacket article comes with all the significant features that outstanding attire should carry.

ทั้งนี้ หลังจากการหมุนที่ได้พบกับวัตถุโบราณ จนกว่าจะไม่มีวัตถุโบราณอยู่ในเกมสล็อตอีก ฮีโร่จะได้รับถุงเงิน แผนที่ขุมทรัพย์ หีบสมบัติ ซึ่งจะได้รางวัลแตกต่างกันไป ถุงเงินจะให้รางวัล x2-x5 หีบสมบัติจะให้รางวัล x10-x30

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by