Nên áp dụng mạng xã hội trong Internet Marketing B2B

Hiện nay nhiều công ty B2B đang cắt giảm chi phí cho hoạt động Marketing truyền thống và chi tiêu nhiều hơn vào Internet Marketing. Một cuộc khảo sát mới đây được thực hiện bởi tạp chí B2B Magazine đã tiết lộ 48% số cty tham gia vào khảo sát đang gia tăng đầu tư vào tiếp thị trực tuyến.

mang-xa-hoi-trong-marketing

Tại sao mạng xã hội lại có hiệu quả như vậy?

Sự thật là nhiều người cảm thấy mệt mỏi với “tiếp thị bằng miệng”. Mạng xã hội cho phép các công ty liên kết với nhau và bỏ qua những bất đồng.

Hãy xem trên mạng định nghĩa về mạng xã hội là gì. Tôi đã chọn sử dụng định nghĩa trên Wikipedia vì nó được người dùng viết ra.

Mạng xã hội phản ánh những công nghệ trực tuyến và những giao thức mà moi người sử dụng để chia sẻ ý kiến, hiểu biết, kinh nghiệm, và quan điểm với nhau. Mạng xã hội có thể có nhiều hình thức khác nhau bao gồm văn bản, ảnh, audio, và video. Những phương tiện truyền thông xã hội phổ biến bao gồm blog, diễn đàn,  thiệp podcasts, wiki, và blog video.

Định nghĩa có thể hé lộ cho bạn việc các công ty B2B khai phá các kênh quảng bá thông qua mạng xã hội có tầm quan trong như thế nào. Một cuộc nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi KnowledgeStorm, đã đưa ra các số liệu thống kê sau đây:
  •     90% tham gia vào Video
  •     80% tham gia vào Blog
  •     80% tham gia vào Wiki
  •     69% tham gia vào Mạng xã hội
  •     53% tham gia vào Pobcast
Tại những doanh nghiệp B2B nhỏ nhất thì tối thiểu họ cũng phải dính dáng đến cộng đồng và mạng xã hội mà ở đó đã có những khách hàng của họ. Hãy khám phá những cơ hội để đạt được ảnh hưởng quan trọng lên thị trường mục tiêu và tối ưu hóa nội dung à các ứng dụng truyền thông  để cung cấp thông tin cho khách hàng.

Phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn:
  • Chia sẻ chuyên môn và kiến thức của bạn
  • Tăng thêm sự sáng suốt cho người tiêu dùng của bạn
  • Cho phép khách hàng hỗ trợ khách hàng
  • Mở rộng các triển vọng kinh doanh thông qua sự truyền miệng của khách hàng
Tôi biết rằng bước chân vào các phương tiện truyền thông xã hội có thể làm cho cho đội ngũ tiếp thị truyền thống cảm thấy hơi khó khăn, nhưng thành công không phải lúc nào cũng đạt được một cách dễ dàng. Chọn một sáng kiến hay sẽ tốt cho công ty của bạn và đạt được thành công gia tăng cho đến khi bạn thấy thoải mái hơn với các mạng xã hội và các ứng dụng.

10 comments:

After study a few of the blog posts on your website now, and I truly like your way of blogging. I bookmarked it to my bookmark website list and will be checking back soon. Pls check out my web site as well and let me know what you think.

Bandoeng
Bandoeng.co.id
Ayo Bali

Tall girl 2 is top trending movie now a days and the outfits of this is also on trending that gives you a killer and stylish look. Get the top rated product of tall girl 2 Jodi Kreyman Hoodie

Look for a stylish shearling jacket? so check the best tv series related jacket which is London Brown Leather Jacket, this jacket is very amazing and this gives you a killer look, get this amazing jacket now with up to 30% off now from our store Slim Fit Leather Jackets.

2021 Squid Game Guard Jumpsuit is genuinely clear: Red hooded jumpsuits, dark belts/tackles, and plastic fencer-like masks with one of three shapes decaled in white across the eyes—triangle, circle, and square. In any case, the opposition to get the things will be steep.

Euphoria is a very top trending Tv series and all famous celebrities appears in this Tv series, we are selling the all best products of this Tv series, Get theRue Bennett Varsity Sweater now which gives you an stunning and killer look.

Cafe Racer Leather Jackets, generally, are extremely popular with teens. Slim Fit Leather Jackets is the ideal place to buy the best cafe racer leather jackets which add an element of individuality to your style. It provides durability, comfort, and style.

Acest set este 100% bumbac și confortabil de purtat,
Fiecare set este ambalat individual.
FacebookACCOUNTShttps://www.facebook.com/Epitex-Romania-102842398937399/
Setul conține:
1 tricou cu mânecă scurtă,
1 alunecare,
1 pereche de sosete si

Dimensiune: XXL
Preț: 1,60 euro / setÎmbrăcăminte de protecție combinezoane albe

Hello guys! Our custom professional essay service seeks to boost your intellectual abilities and prove to your supervisor that you are on the right program. With a team of PhD and MA experts on board, you will get a tailored thesis that meets all the required specifications.

ตามความเชื่อของจีนโบราณกล่าวเอาไว้ว่า หมูเป็นสัตว์อันดับที่ 12 และเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งในวัฒนธรรมจีนเป็น สัญญาณ แห่ง โชค มาร่วมรับพร คว้าแจ็คพอต และฉลองปีหมูด้วยการไปเยี่ยมบ้านนายพิกกี้ผู้น่ารักในช่วงเทศกาลปีใหม่จีนนี้ ขอให้นายพิกกี้อวยพรให้เป็นปีที่ดีและขอให้ทุกท่านสนุกกับการเดิมพันล่ารางวัลจากเกมพีจีสล็อตของเราอย่างท่วมท้นทวีคูณแจ็คพอตหลายเท่าไปเลย

we make the best collection of Tall Girl 2 Outfits where you find all the best and most amazing outfits of tall girl 2. Check the Top 6 most selling and Superb Outfits Of Tall Girl 2 which give you a killer and stunning look.

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by