Mobile Email Marketing: Những lưu ý quan trọng

Từ khi Smartphones ra đời thì chiến lược gửi Email Marketing đã thay đổi rất nhiều. Để hiểu rõ hơn về những thách thức bạn đang đối mặt, hãy cùng xem xét kỹ từ góc nhìn của một người dùng smartphones dưới đây.
mobile-email-marketing
Lấy ví dụ về Pete, khoảng 30 tuổi, là một người say mê điện thoại thông minh và sở hữu iPhone vào tháng 10 năm ngoái. Pete thường xuyên sử dụng điện thoại để cập nhật Facebook status, chia sẻ ảnh kỳ nghỉ, tweet những câu nói hóm hỉnh, theo dõi thời tiết, xem videos trên Youtube, chat chit với bạn bè, và kiểm tra email – anh ta làm tất cả mọi việc trên trong khi đang thay đồ, pha trà, bước vào phòng và ăn bữa trưa.

Bạn thấy đấy, tin nhắn của bạn trong inbox của Pete phải chiến đấu với rất nhiều đối thủ để tranh giành sự chú ý của anh ấy. Trên thực tế, có quá nhiều thứ khiến Pete khó có thể tập trung lâu được, vì thế bạn phải đủ thông minh để chiếm một phần lớn trong đó. Đây là trò chơi mới.

Còn đây là những điều cần ghi nhớ khi tham gia trò chơi.

Khi Pete nhận được tin nhắn của bạn trong điện thoại, anh ấy chuẩn bị nhìn lần lượt ba thông tin sau: Đầu tiên là “người gửi” (bạn), thứ hai là dòng tiêu đề (subject line), thứ ba là những dòng đầu tiên trong nội dung email (preheader). Nếu bạn không biết tận dụng thì có thể Pete sẽ chỉ đọc một vài dòng đầu email trước khi xóa nó.

Mục tiêu của bạn là khiến Pete mở email dựa vào những gì anh ấy đọc ở preheader. Hãy nghĩ ra ý tưởng gì đó kết dính cho tiêu đề thư, hoặc liên kết bản “plain-text” của email trong phần preheader (nhớ rằng không phải tất cả các máy điện thoại có thể đọc HTML). Preheader không cần phải quá hoành tráng, nhưng cần phải mời gọi.
Email của bạn nằm dưới ngón tay Pete

Sau khi bị thu hút bởi Preheader và mở email, Pete đã sẵn sàng đối diện với những trắc trở – ví dụ như bức ảnh quan trọng nhất trong email không tải về được, hay newsletter vốn có 2 cột giờ bị co lại với kích cỡ quá bé không đọc nổi, hay có thể là do bạn đặt 3 liên kết sát vào nhau khiến Pete không thể nào dùng ngón tay chọn liên kết ở giữa được.

Đương nhiên bạn không muốn Pete gặp bất kỳ vấn đề nào trong số này. Cách tốt nhất để tránh nó là kiểm tra thật kỹ hình thức email của bạn – trông nó như thế nào trên những thiết bị điện thoại khác nhau. Có nhiều websites cung cấp bản demo cho các thiết bị điện thoại để bạn có thể kiểm tra trước khi gửi hàng loạt. Nói ngắn gọn, email của bạn nên dễ hiểu, dễ đọc, dễ click trên bất kỳ màn hình nào mà Pete đang sử dụng.
Có lẽ Pete đang rất vội

Điều này nghĩa là anh ấy không có thời gian để đọc một cuốn tiểu thuyết trên điện thoại trong khi đang vội vàng bắt chuyến bay tới Chicago. Nói cách khác, email của bạn phải luôn súc tích và thú vị. Hãy đặt một nút call-to-action ở dưới email giúp Pete dễ dàng nhìn thấy. Bên cạnh đó là chèn các nút social media ở vị trí dễ thấy để Pete dễ dàng chia sẻ sản phẩm của bạn lên các trang mạng xã hội.

Kết luận rằng, Pete không chỉ là một khách hàng tiềm năng, Pete thể hiện một mạng lưới liên kết các khách hàng tiềm năng. Pete có xu hướng nghiện Facebook, Twitter, Youtube – những dịch vụ không bao giờ rời thoát khỏi ngón tay hay túi quần của Pete; Vì thế bằng cách tiếp cận Pete với chiến dịch Mobile Email Marketing, bạn cũng có thể tiếp cận với những người bạn của anh ấy. Với điều kiện bạn phải tham gia vào cuộc chơi.


Tag: Hoc Internet Marketing

10 comments:

Great post, Thanks for providing us this great knowledge, Keep it up.
y8
friv

Email marketing has been around for a long time, and for good reason. It regularly outperforms all other marketing channels in terms of connecting with leads, nurturing them, and converting them into customers, i am a professional developer at top best mobile app development company In Dubai . recently i develop email marketing software for my client, i have many experience in this field

Tall girl 2 is top trending movie now a days and the outfits of this is also on trending that gives you a killer and stylish look. Get the top rated product of tall girl 2 Jodi Kreyman Hoodie

Look for a stylish shearling jacket? so check the best tv series related jacket which is London Brown Leather Jacket, this jacket is very amazing and this gives you a killer look, get this amazing jacket now with up to 30% off now from our store Slim Fit Leather Jackets.

Euphoria is a very top trending Tv series and all famous celebrities appears in this Tv series, we are selling the all best products of this Tv series, Get theRue Bennett Varsity Sweater now which gives you an stunning and killer look.

Cafe Racer Leather Jackets, generally, are extremely popular with teens. Slim Fit Leather Jackets is the ideal place to buy the best cafe racer leather jackets which add an element of individuality to your style. It provides durability, comfort, and style.

เปิดมิติใหม่แห่งการพนันอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมคว้าเงินรางวัลโบนัสของเกมอย่างง่าย ได้กำไรกลับคืนมาคุ้มค่า หากคุณต้องการที่จะก้าวสู่การเป็นเศรษฐีหน้าใหม่แห่งวงการพนันออนไลน์ คลิกเลยที่ PG เว็บบพนันอันดับ 1 ที่จะพานักเล่นทุกท่านไปสนุกกับเกมจากค่าย pg slot กันอย่างจุใจ รองรับทุกระบบปฏิบัติการ ทั้ง iOS, Android, Windows, Mac OS, HTML5

Thank you for sharing this post.

You will get all relevant and related information according to your need and wants like Health, technology, festivals and travel. if you want relevant info which helps you better so, kindly go to our website.
Travel Information Guide 2022.
motor vehicle and bicycles in 2022
technology related blogs
HealthyLifeHuman
Festivals and fairs

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Internet marketing is a great way to sleeveless golf shirts reach a wider audience and to grow your business. It can be a daunting and complex task to learn, but with the right guidance and resources, it can be a very rewarding experience.

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by