Học Internet Marketing: Ý nghĩa ẩn trong những Logo nổi tiếng thế giới

Học Internet Marketing sưu tầm và xin giới thiệu với bạn những ý nghĩa ẩn sâu đằng sau những biểu tượng/logo nổi tiếng các công ty hàng đầu trên thế giới.

1. FedEx
y-nghia-logo-noi-tieng

Logo của FedEx ẩn giấu một mũi tên tạo nên bởi hai chữ cái E và X ở cuối cùng với ngụ ý tốc độ và hiệu quả của hãng chuyển phát nhanh này.

2. Vaio
y-nghia-logo-noi-tieng-01
Logo thương hiệu máy tính của Sony tượng trưng cho sự kết hợp giữa công nghệ analog và công nghệ điện tử. “VA” được thiết kế như là hình sóng của analog và “IO” là mã nhị phân.

3. Baskin Robbins
Logo của Baskin Robbins được giới thiệu năm 2005 với chữ viết tắt của công ty được khéo léo sử dụng để quảng cáo số lượng 31 hương vị kem của hãng nằm ở giữa.

4. Tour de France
y-nghia-logo-noi-tieng-03
So với các logo khác, logo này trừu tượng, nhưng nếu nhìn kỹ, nó biểu hiện hình ảnh một người đua xe đạp.

5. Toblerone

y-nghia-logo-noi-tieng-04
Có hình ảnh một con gấu đang nhảy múa trên ngọn núi. Đây là cách hãng kẹo này tri ân đất nước Thụy Sỹ, quê hương của chocolate.

6. Jack In The Box
y-nghia-logo-noi-tieng-05
Hình ảnh logo lâu đời của hãng đồ ăn nhanh này chứa đựng yếu tố tôn giáo với hình ảnh con cá. Cho dù vậy, yếu tố tôn giáo vẫn chỉ là giả thuyết.

7. Milwaukee Brewers
y-nghia-logo-noi-tieng-06
Rất dễ dàng để nhận ra ý nghĩ logo của đội bóng chày này.

8. Amazon

y-nghia-logo-noi-tieng-07
Logo của Amazon được đánh giá là rất tinh tế và thông minh. Mũi tên chỉ từ chữ a đến chữ z như biểu trưng cho tất cả mọi hàng hóa đều có sẵn trên Amazon. Ngoài ra hình ảnh mũi tên trông còn giống với một nụ cười.

9. Tostitos
y-nghia-logo-noi-tieng-08
Nhìn vào thiết kế, người xem rất dễ nhận ra hình ảnh "tình bạn" giữa khoai tây chiên và nước sốt.

10. Eighty20

y-nghia-logo-noi-tieng-09
Công ty nghiên cứu dữ liệu thị trường kết hợp đẹp mắt của tên theo mã nhị phân với những ô vuông màu xanh biểu trưng cho các số một và ô vuông màu xám biểu trưng cho số không. Dòng trên là số 80 và dòng dưới là số 20.

11. Sun Microsystems

y-nghia-logo-noi-tieng-10
Trước khi được bán cho Oracle, Sun là một công ty sản xuất máy tính. Logo của Sun là một hình ảnh hoàn hảo và có thể đọc được từ mọi phía (một điều cần lưu ý là hình họa này không chỉ bao gồm chữ “S” mà còn là hình ảnh kết hợp nghệ thuật của u’s và n’s).

12. Coca Cola
y-nghia-logo-noi-tieng-11
 Chiến dịch mới nhất ở Đan Mạch của thương hiệu nước giải khát nổi tiếng này ẩn giấu những điều mà người nhìn có thể bỏ qua. Đó là hình ảnh cờ Đan Mạch trong phần chữ trắng.

13 comments:

trị hôi miệng đơn giản tại nhàNên súc miệng bằng nước muối vào những buổi sáng khi thức dậy
chữa hôi miệng bằng hương nhuĐiều trị dứt điểm các bệnh lý về đường họng, mũi, đường tiêu hóa
cách trị hôi miệng khi mang thaiTỳ Bách Thảo đều nhận được phản hồi rất tốt từ người dùng
Chữa trào ngược dạ dàyNhững triệu chứng phổ biến thường thấy của bệnh trào ngược dạ dày thực quản là khan giọng, nóng rát và nuốt thức ăn khó khăn
bệnh trào ngược dạ dày nên ăn gìThường xuyên gặp vào buổi sáng. Đây là hiện tượng dịch dạ dày có kèm axit, trào ngược lên thực quản rồi lên miệng kèm theo dịch mật (dịch mật có vị đắng).
bệnh trào ngược dạ dày thực quản nên ăn gìBình thường, trong khoang miệng chúng ta có chứa hơn 700 loại vi khuẩn, khi các thức ăn thừa còn sót lại trong các kẻ răng, những dạng protein này sẽ bị vi khuẩn phân hủy và bốc mùi.
bị trào ngược dạ dày nên ăn gìNgoài ra, việc ăn uống, ngủ không điều độ (ăn quá no, quá đói, nằm xuống ngay sau khi ăn), chúng ta là mục tiêu hoàn hảo cho căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản.
nên ăn gì khi bị trào ngược dạ dàyNiêm mạc thực quản bị kích thích bởi HCI hoặc dịch mật trong dịch dạ dày làm bệnh nhân có cảm giác nóng rát lan từ thượng vị lên dọc sau xương ức
nguyên nhân của bệnh trào ngược dạ dày thực quảnNhững ai từng bị trào ngược thực quản hẳn đã hiểu cảm giác khó chịu từ những triệu chứng đi kèm của nó.
nguyên nhân gây bệnh trào ngược dạ dàyHầu hết, tất cả mọi người đều gặp khó khăn trong bệnh này. Bởi mùi hôi khó chịu thường phát ra khi nói, khi thở, chính vì thế làm ảnh hưởng đến các cuộc giao tiếp làm ăn,
nguyên nhân gây bệnh trào ngược dạ dày thực quảnBệnh trào ngược dạ dày thực quản có thể xem là căn bệnh của xã hội hiện đại. Theo các tài liệu cổ trong y học thì trước đây bệnh này vốn không phổ biến.

Thanks for sharing this kinda information just like I got from https://essaywriting-uk.co.uk/

For a chronological list of posts, check the archive dropdown list, or use the Topic List link under the Good Stuff heading.
walmart near me

Purchase nutrition research paper and nutrition essay writing services since students find help when they visit nutrition research paper services.

Pretty! This was a really wonderful post. Thank you for providing these details.
Download Instagram Photos
TikTok Video Downloader
online resize image

I have been searching for a useful post like this on salesforce course details, it is highly helpful for me and I have a great experience with this Salesforce Training who are providing certification and job assistance. Salesforce course in Noida

Finding the best online history research paper writing services and History Research Paper Services is not easy unless one is keen to establish a professional history assignment writing service provider & history coursework help online.

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by