Nguyên tắc khi làm Internet Marketing

Vì sao hầu hết những người thợ thủ công khéo léo nhất, tự mình không thể trở thành triệu phú? Câu trả lời đơn giản là họ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất nhưng lại không thể marketing sản phẩm của mình. Website cũng vậy, bạn không chỉ đầu tư xây dựng mà còn phải làm tốt công tác Internert Marketing.
nguyen-tac-internet-marketing
1.  Nguyên tắc Ngõ cụt: Rất nhiều website rất đẹp nhưng chẳng có gì làm khách đến thăm. Thiết lập một website cũng giống như xây dựng một cửa hàng trên một ngõ cụt. Nếu bạn muốn có người đến mua hàng, bạn phải cho họ thấy có một lý do để ghé thăm. Rất nhiều website ở Việt Nam và thế giới được xây dựng theo kiểu “cứ làm đi, rồi sẽ có người đến thăm”. 

Điều này là sai lầm, đặc biệt là kinh doanh trên mạng. Vậy thì trước khi xây dựng website cho doanh nghiệp, bạn hãy đặt câu hỏi “Làm thế nào để khách hàng truy cập vào website thường xuyên?”. Một cách thông thường, kế hoạch Internet marketing như sau:

- Quảng bá hai tháng qua banner để tăng nhận thức người dùng về tên tuổi.
- Đăng ký lên các search engine.
- Đăng ký liên kết vào các danh bạ.
- Thiết lập các bản tin định kỳ nhằm xây dựng mối quan hệ thường xuyên với khách hàng.


   2.  Nguyên tắc cho và bán: Một trong những thứ được coi là văn hóa của Internet là «miễn phí ». Nguyên tắc cho và bán nói rằng, hãy thu hút khách hàng bằng cách cho họ một số thứ miễn phí và bán một số dịch vụ gia tăng. Những cửa hàng truyền thống thường có những biểu ngữ như « miễn phí cho 50 khách hàng đầu tiên » và rồi họ bán một số sản phẩm khác.

   3.  Nguyên tắc của sự tin tưởng:
Thông thường một sản phẩm được coi là tính cạnh tranh cao khi giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo. Trên Internet, rào cản lớn nhất là sự tin tưởng. Sự tin tưởng của một thương hiệu trên các cửa hàng truyền thống được thiết lập bằng các chương trình quảng cáo trên nhiều phương tiện khác nhau. Tuy vậy, nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì doanh nghiệp không thể trang trải được những chương trình như vậy. 

Nếu bạn là một cửa hàng truyền thống, thông qua tương tác giữa nhân viên và khách hàng, sự tin tưởng cũng có thể được thiết lập. Với một website thương mại, bạn hãy thiết lập sự tin tưởng bằng cách công bố chính sách rõ ràng về việc giao hàng, trả hàng và bảo hành đầy đủ. Xây dựng một website có navigation hợp lý, bảo mật được công nhận.

   4.  Nguyên tắc của kéo và đẩy:
Nguyên tắc này cho biết bạn hãy kéo mọi người đến website của bạn bằng một nội dung hấp dẫn và hãy đẩy những thông tin có chất lượng cao đến họ một cách thường xuyên qua email marketing. Mọi hình thức kinh doanh đều không thể tồn tại nếu chỉ bán có một lần. Chi phí để có được một khách hàng là rất cao nếu chỉ bán hàng cho họ có một lần. Đây là lý do mà nguyên tắc kéo và đẩy là hết sức quan trọng. Khi thu thập và gửi e-mail cho khách hàng, hãy nhớ kỹ hai điều : một là bạn sẽ gửi cho họ một điều gì đáng giá, hai là bạn hãy giữ bí mật về e-mail của khách hàng.

   5.  Nguyên tắc của thị trường mục tiêu: Những hãng lớn như Amazon, Wal-Mart có khả năng phát triển những mảng thị trường lớn bởi họ có tiềm lực mạnh về tài chính. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thương mại điện tử thành công bởi tìm kiếm được những “mảnh” thị trường nhỏ chưa được thỏa mãn và đáp ứng xuất sắc được những nhu cầu đó.

Tất cả những nguyên tắc trên đều hết sức quan trọng. Nếu bạn biết cách kết hợp những nguyên tắc trên thì bạn sẽ thành công trong kinh doanh mạng.

6 comments:

In this article, you will realize best film locales like Putlocker
(Putlockers) to stream full motion pictures and TV arrangement online for nothing without enrollment/join in 2020.

Actually, I am utilizing these sites for quite a while to watch my preferred films and TV shows on the web. Indeed, you can depend on them for boundless diversion.

We should begin.

Best Movie Sites like Putlocker for 2020

1. Vumoo

Vumoo is the most established and most broadly utilized film spilling site among film buffs. It offers you a perfect interface and a very much structured design. It includes an enormous matrix of motion pictures at its landing page. Like Putlocker, enlistment isn't required.

Students find Finance Coursework Writing Services as being of great assistance since they are able to complete their finance essay writing services and finance research paper writing services on time.

I just started my online accounts classes and looking for someone to Take My Accounting Exam online I didn't manage my time for an online exam so I decided this. It's easy for me them I will attend my university classes easily.

Websites such as YesPornPlease are pretty hard to figure out. For starters, the design of these websites is pretty fucking simple, so you can't really tell what the hell is going on up in there. Then, the name of this website in specific doesn't really tell us a lot about the contents of the page, which is pretty weird, but not uncommon. For the most part, websites that are hard to figure out will have some sort of gimmick in their name that will either make it much easier for you to remember just what they are all about, or rather, just to make the name of the page stay in your head for as long as possible so that you keep coming back to it over and over again.

All in all, this website right here is pretty mysterious, but I think that you could call YesPornPlease.com an "all-brown" websites, as there are all sorts of dark-skinned couples on this page just going at it. Furthermore, it should also be mentioned that these couples right here do not like fucking for professional porn studios and all that, but rather, they make their own sex tapes at home, and that's a pretty big thing at YesPornPlease.com!

The design

I usually don't like kicking things off by talking about the looks of the page, but seeing as YesPornPlease is so much different than literally anything we've seen before, we've just got to talk about this stuff right here. I mean, we find that this website right here literally has two tabs and nothing but that, and that's pretty strange. Further exploration of these tabs will reveal even more secrets...but they aren't all that interesting anyway. Of course, these page sections don't really hide all that much stuff in there, but it would be nice to explore them nicely.

Students find Nursing Assignment Writing Services as being of great assistance since they are able to seek our custom nursing research writing services and nursing homework assignment help services on time.

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by