Xu hướng quảng cáo 2014 trên Facebook thay đổi như thế nào

Mạng xã hội Facebook giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi và các bạn, quan trọng hơn nó đóng vai trò quảng cáo khá quan trọng đối với doanh nghiệp. Bên cạnh đó là những thay đổi mới nhất ở Newsfeed, các thuật toán lọc và mô hình quảng cáo. Thật khó để biết những thay đổi này sẽ có tác động tích cực hay tiêu cực đến trải nghiệm người dùng. Những người cần quảng cáo facebook mới là trọng tâm chính của sự thay đổi này, mặc dù facebook vẫn đang tăng trưởng rất tốt, nhưng họ vẫn thay đổi để tối ưu lợi nhuận liên tục. Dưới đây Internetmarketing.inet.vn xin đưa ra một số thay đổi lớn và có sức ảnh hưởng của họ:

xu-huong-quang-cao-facebook-2014
Xu hướng quảng cáo facebook 2014
1. Thay đổi các thuật toán newsfeed cải thiện “chất lượng” trải nghiệm người dùng.

Một vấn đề gây tranh cãi đó là không phải tất cả người dùng thường xuyên nhận đầy đủ thông qua newfeeds. Trên facebook có tích hợp thuật toán EdgeRank liên quan tất cả các bản cập nhật xuất hiện trong trang home của người dùng. Điều này có thể có nghĩa là các friends của bạn sẽ không nhìn thấy những cập nhật trạng thái mới của bạn khi đăng,điều này ngược lại với đặc tính của Facebook lúc đầu cam kết. Facebook đã bày tỏ ý định muốn tạo ra một loại “ cảm giác trực tuyến” có nghĩa là chỉ các nội dung phù hợp với bạn mới được hiển thị. Lí do cơ bản là Facebook muốn đẩy các doanh nghiệp hướng tới trả tiền để truyền tải thông điệp đến người hâm mộ của họ bằng cách làm gián đoạn khả năng của họ để kết nối với những người đã ‘ thích ‘ thương hiệu trang của họ.

2. Quảng cáo video.

Việc bổ sung các quảng cáo video trong newsfeed của bạn đang được rất nhiều người quan tâm. Từ trước tới nay, nếu muốn xem video từ facebook, chúng ta phải mở 1 cửa sổ mới để xem, việc này đem lại nhiều phiền toái. Điều này sẽ giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn, bên cạnh đó, facebook cũng có thể kiếm thêm được rất nhiều tiền từ quảng cáo video.

3. Tập trung vào quảng cáo nhắm mục tiêu (Target marketing)

Với những thay đổi trên newsfeed , Facebook đang hy vọng người dùng sẽ tương tác nhiều hơn với các quảng cáo để cung cấp cho họ nhiều dữ liệu hơn dựa vào sở thích và những gì họ quan tâm. Việc này cho phép người dùng cải thiện trải nghiệm cá nhân bằng cách bảo đảm các quảng cáo họ xem đều liên quan tới họ. Vấn đề ở đây là hầu hết người dùng thường xuyên không coi Facebook như là một phương tiện quảng cáo – họ muốn kết nối với bạn bè, họ không muốn xem hay nhìn thấy quảng cáo . Quảng cáo là một vấn đề cần thiết của doanh nghiệp, và Facebook càng phát triển thì họ càng có động lực cho tăng doanh thu. Do đó, những người làm internet marketing sẽ cố gắng để quảng cáo mang tính liên quan đến người dùng nhiều hơn và họ sẽ không cảm thấy những nội dung hiển thị  trên facebook là một thứ nhàm chán đối.

13 comments:

Bạn tôi đã chữa bệnh đau dạ dày khỏi rồi , Bệnh hành tá tràng chữa ra sao mời bạn cùng tham khảo cách chữa loét hành tá tràng , bị viêm amidan nên cắt hay chữa viêm amidan , Viêm amidan có nhiều loại như viêm amidan hốc mủ gây hôi miệng ,Bệnh nổi mề đay mãn tính , Điều trị bệnh gan nhiễm mỡ , Cách chữa viêm phế quản ở người già , mẹo thường ngày thuốc trị ho hiệu quả, ngứa ngáy gây bệnh viêm mũi dị ứng ,Viêm mũi và bệnh viêm xoang mãn tính rất khó chữa, Đặc trị bệnh dạ dày như thế nào , Hiện nay có cách chua bẹnh da day trao nguoc hiệu quả ? ,Hay có những bài thuốc chữa trào ngược dạ dày ở trẻ em, Nam nữ khi bị rụng tóc ở nam giới thì chữa thế nào , Rong kinh và rối loạn kinh nguyệt có liên quan đến nhau hay không ? , Mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ chữa bằng thuốc gì ,vài mẹo giảm bớt đau dạ dày hiệu quả dễ dùng . Nghiên cứu phương pháp chữa chua benh viem gan sieu vi b ,

Viêm họng hay chua viem amidan điều cần biết ,Cắt amidan và viêm amidan hốc mủ mất chi phí bao nhiêu, Thuốc dân tộc mường chữa viêm đại tràng lâu ngày . Chế độ ăn uống đau dạ dày cần kiêng gì và không kiêng gì . Biểu hiện triệu chứng bệnh đau dạ dày thế nào vậy . thời tiết thay đổi khiến bạn bị ho và bị viêm họng sẽ chữa thế nào , Người lớn và trẻ em đều có thể mắc viêm amidan ở trẻ rất khó chữa, Chế độ sinh hoạt sau cắt viêm amidan cần kiêng gì .
Bài thuốc chữa dạ dày đâu rồng chữa bệnh dạ dày .
Biểu hiện triệu chứng bệnh viêm xoang .
Các bài thuốc dân gian chữa đau dạ dày Các bệnh mẩn ngứa bệnh mề đay trẻ em có dễ chữa không ?.

Great information , most of these facebook trends are continuing even in 2020, thanks for sharing such actionable tips, I am using these tips to provide successful SMO services to my clients.

Quzzister.com is a place where you can have a look at various samples of academic papers. They are absolutely free and can be used to do your own assignments.

njmcdirectcom is the official portal for new jersey parking ticket payment portal.

Bạn đang tìm kiếm các hình thức kiếm tiền online phù hợp, bạn đang phân vân về Kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên Facebook; Nhập hàng Quảng Châu về bán; Bán hàng trên Lazada, Shoppee, Tiki ; kiếm tiền từ Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads hay thậm chí là kinh doanh tiền ảo, tiền Bitcoin. Hãy ghé thăm https://Kiemtien101.com để đọc ngay những bài hướng dẫn và phân tích rõ ràng dễ hiểu từng hình thức này nhé.

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by