Một số website Internet Marketing nên tham khảo

Khác với Marketing truyền thống, Internet Marketing luôn đòi hỏi các Marketer phải thường xuyên cập nhật kiến thức để áp dụng cho công việc của mình. Hôm nay internetmarketing.inet.vn xin giới thiệu cho các bạn một số website chất lượng về Internet Marketing để các bạn tham khảo.

tham-khao-internet-marketing

 Mashable: website về Thông tin công nghệ và Social Media được xem là lớn nhất ở thời điểm hiện tại

Econsultancy: bạn phải đóng phí nếu muốn download một số Report  chất lượng từ Econsultancy, tuy nhiên Econsultancy cũng thường xuyên cung cấp các Report miễn phí. Ngoài ra bạn có thể đọc được rất nhiều bài viết chất lượng về
Internet Marketing tại phần Blog

Socialbakers: cung cấp đầy đủ thống kê và Facebook, Twitter, Youtube và Linkedin (số liệu mặc dù không chính xác nhưng rất đáng để tham khảo)

Smart Insights: rất nhiều đồ chơi về Digital Marketing Strategy (bạn có thể đóng phí để tham gia của các buổi training từ các chuyên gia của Smart Insights)

Social Media Today: site cộng đồng của những người làm Social Media. Bạn có thể tạo acc để viết bài và chém gió với các thành viên khác


Social Media Examiner: tập hợp các thủ thuật về Social Media

Social Fresh: tổng hợp rất đầy đủ về Facebook Marketing và Twitter Marketing

Search Engine Watch Search Engine Land: : tất tần tật về Search Marketing và Search Engines


Bạn nào biết website về
Internet Marketing hay thì comment bổ sung thêm nhé :)

3 comments:

Style up in this incredible Anthony Bridgerton Black Tailcoat available at our store in premium quality. This coat is worn by Jonathan Bailey, playing the role of Anthony, the eldest Bridgerton sibling. After his father’s death, he becomes the head of the family, having the title of Viscount. He is portrayed as a charming and rich man with an interest in socially-unsuitable women. Jonathan is an English actor and is widely known for appearing in Crashing, Broadchurch, and Leonardo.

Overalls with hood and booties made of non-woven SMS Fabric with elastic polypropylene at the ankles, face and waist and with Elastic wrist, as well as a self-adhesive flap for a better closing / sealing at the neck.

Type 5 / Type 6 fully compliant
Available in White from XL to 3XL

Type 5: complies with prEN 13982-1: 2004 and its amendment of March 2011
Type 6: complies with prEN 13034: 2005. 3M OVERALLS For Asbestos Abatement

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by