DỊCH VỤ TƯ VẤN INTERNET MARKETING

Với mục đích cung cấp một giải pháp kinh doanh hiệu quả cho khách hàng, chúng tôi hiểu rằng một web-site tốt là chưa đủ. Ngoài việc hấp dẫn về mặt nội dung, ổn định về kỹ thuật và chất lượng dịch vụ, web-site còn phải được quảng bá với một chiến lược Internet Marketing phù hợp.

E-marketing (Internet marketing hay online marketing) là hoạt động cho sản phẩm và dịch vụ thông qua Internet. Sự xuất hiện của Internet đã đem lại nhiều lợi ích như chi phí thấp để truyền tải thông tin và media đến số lượng lớn đối tượng tiếp nhận, thông điệp được truyền tải dưới nhiều hình thức khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim, trò chơi,... Với bản chất tương tác của E-makerting, đối tượng nhận thông điệp có thể phản hồi tức khắc hay giao tiếp trực tiếp với đối tượng gửi thông điệp. Đây là lợi thế lớn của E-marketing so với các loại hình khác.

E-marketing kết hợp tính sáng tạo và kỹ thuật của Internet, bao gồm thiết kế, phát triển, quảng cáo và bán hàng. Các hoạt động của E-marketing bao gồm: tối ưu hóa tìm kiếm, quảng cáo web-site hiệu quả, marketing qua e-mail, marketing theo chiến dịch, quảng cáo tương tác, marketing trên blog - mạng xã hội và truyền miệng.

E-maketing là quá trình phát triển và quảng bá doanh nghiệp sử dụng các phương tiện trực tuyến. E-maketing không chỉ đơn giản là xây dựng Website. E-maketing phải là một phần của chiến lược marketing và phải được đầu tư hợp lý.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:
 •     Kết quả phân tích và đánh giá hiệu quả Internet Marketing của ngành, của bạn và của đối thủ cạnh tranh
 •     iNET cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về hiện trạng marketing của mình so với ngành và với đối thủ cạnh tranh. Điều này giúp bạn biết được mình sẽ phải làm gì để cải thiện hiệu quả của mình.
 •     Kiến thức về Internet MarketingSEO (tối ưu hóa tìm kiếm)
 •     Việc hiểu cơ chế hoạt động của các cỗ máy tìm kiếm như Google và Yahoo giúp bạn có được một nền tảng kiến thức để thực hiện các phương án Internet Marketing sau này. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu về các khái niệm và kỹ thuật phổ biến để thực hiện Internet Marketing.
 •     Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn kiến thức xây dựng web-site đúng chuẩn để trang web của bạn được tìm kiếm và lan truyền nhanh nhất.
 •     Kết quả phân tích và các phương án nâng cấp, chỉnh sửa web-site của bạn cho phù hợp với SEO
 •     Trên cơ sở thực trạng web-site và vị trí thứ hạng web-site của bạn, chúng tôi sẽ phân tích và cung cấp cho bạn các phươngán nâng cấp, chỉnh sửa hiệu quả nhất.
 •     Kinh nghiệm triển khai Internet Marketing tại các khách hàng khác
 •     Việc quan tâm đến hiệu quả kinh doanh của khách hàng giúp chúng tôi có những trải nghiệm quý báu trong quá trình thực hiện Internet Marketing tại các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn để việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất.
 •     Web-site của bạn sẽ tăng thứ tự trên bảng tìm kiếm của Google và Yahoo trong một khoảng thời gian nhất định
 •     Với một số từ khóa phù hợp, chúng tôi cam kết sẽ làm tăng thứ hạng của bạn trong một khoảng thời gian nhất định với kinh phí hợp lý. Việc tăng thứ hạng tìm kiếm sẽ giúp bạn vượt đối thủ cạnh tranh trong việc tiếp xúc với các khách hàng tiềm năng.
 •     Sự tư vấn về các nguồn và phương thức đặt quảng cáo hiệu quả
 •     Với kinh nghiệm và nghiên cứu của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các nguồn, các phương thức quảng cáo hiệu quả.
 •     Một kế hoạch kinh doanh trực tuyến lâu dài, tổng thể
 •     Để có được một giải pháp kinh doanh hiệu quả, bạn cần có một cái nhìn tổng thể và lâu dài về việc áp dụng công nghệ thông tin. iNET sẽ cung cấp cho các bạn một giải pháp tích hợp từ Internet Marketing, web-site bán hàng đến cách thức và công cụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, việc tích hợp các giải pháp khác như call-center, SMS cũng là một yếu tố góp phần tăng hiệu quả kinh doanh của bạn 
Tag: Internet Marketing

8 comments:

Upgrade your style with our contemporary Brown Brown Sheepskin Fashion Leather Jacket. Its sleek and smart design provides an irresistible charm to any woman’s personality. This brown leather jacket article comes with all the significant features that outstanding attire should carry.

Thomas, an author with a unique perspective on women's issues, captures the beauty and strength of femininity in her evocative writing. Discover her thought-provoking articles at S 4 She

Keyframes are the new features of CapCut. You can learn how to add keyframes step by step. Through this link you can learn all features of CapCut .

This post from 2012 underscores the growing importance of Internet Marketing, particularly in the realm of business and education. It emphasizes that having a good website alone is not sufficient, as effective Internet Marketing is essential for reaching and engaging with the target audience. The article discusses the benefits of e-marketing, highlighting its cost-effectiveness and interactive nature, allowing for instant feedback and communication. It also mentions various aspects of e-marketing, including search engine optimization, email marketing, and social media marketing. The article encourages businesses to invest in Internet Marketing as a part of their overall marketing strategy and offers insights into analyzing and improving online presence. Overall, it serves as a valuable resource for those seeking to harness the power of the internet for business growth and development. The Way Life Goes CapCut Template

CapCut templates are pre-made video templates that you can use to create your own videos quickly and easily. To use a CapCut templates, simply open the template in the CapCut app and then add your own videos and photos. You can then customize the template to your liking by changing the music, text, transitions, and effects. Once you're happy with your video, you can export it and share it with your friends and followers.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Đăng nhận xét

 
Internet Marketing Internet Marketing
10 9.8 2517 (c) by